Cửa hàng tiện lợi bất tiện

Tác giả: Kim Ho-Yeon Thể loại: Tiểu Thuyết

Liên hệ
  • Thể loại: Tiểu Thuyết
  • Số trang:  300
  • Khổ:  14,5 x 20,5 cm
  • Tác giả: Kim Ho-Yeon
  • Người dịch: Thu Hưng
  • Đơn vị xuất bản: NXB Dân Trí
  • Phát hành: 09/2022 – độc quyền bởi Gieobooks
  • Giá bán lẻ: 139.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-378-559-3
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Cửa hàng tiện lợi bất tiện của Kim Ho-Yeon là một tác phẩm văn học hư cấu, nhưng nó giống như một bộ phim truyền hình, một bộ phim điện ảnh và cũng giống một phim hoạt hình. Lối viết độc đáo giúp người đọc có trí tưởng tượng đa chiều về các cảnh vật. Nhân vật chính của câu chuyện này không phải là một anh hùng, mà là một người rất đỗi bình thường bên cạnh chúng ta, người mà chúng ta có thể đã lướt qua vào buổi sáng hoặc trên đường trở về nhà sau giờ làm việc. Trong truyện, một người đàn ông vô gia cư ở ga Seoul mắc chứng mất trí nhớ liên quan đến rượu đã gặp một người phụ nữ ngoài 70 tuổi khi anh ta nhặt được chiếc ví của bà. Sau đó, anh bắt đầu làm việc ca đêm tại một cửa hàng tiện lợi mà bà làm chủ. Liệu con người vô gia cư, một người đàn ông nói lắp và không ngại ngần đấu tranh với hành vi xấu, sẽ có thể làm việc bình thường ở cửa hàng tiện lợi? Không chỉ khiến mọi người phải bất ngờ, anh còn vực dậy cửa hàng tiện lợi gần như phá sản và biến nó thành nơi sáng nhất vào ban đêm trong khu phố, thu hút khách hàng một cách kì lạ. Bạn có thể tìm thấy sự thể hiện tinh tế của cảm xúc và tính hài hước đặc trưng của điện ảnh Hàn Quốc đan xen trong các phần của cuốn sách. Cuốn tiểu thuyết này được dự đoán sẽ ra mắt khán giả dưới dạng phim điện ảnh hoặc phim truyền hình trong thời gian sắp tới.

Sự phân cực trên thế giới đã trở nên tồi tệ hơn do đại dịch COVID-19 bắt đầu từ cuối năm 2019, đầu năm 2020, cộng thêm các biện pháp giãn cách xã hội kéo dài, chúng ta bắt đầu quen và sử dụng thế giới ảo thoải mái hơn thế giới thực. Tác giả đã sử dụng một cách tiếp cận hài hước để bộc lộ, cũng như xoa dịu nỗi sợ hãi và cô đơn mơ hồ của con người trong kỉ nguyên hậu COVID-19 sắp tới. Hi vọng độc giả có thể trải nghiệm sự mới mẻ của những câu chuyện nhỏ bé trong cuốn sách này, để tìm thấy sự thoải mái ở nhau và thoát khỏi sự cô đơn trong thế giới của chúng ta.

Về tác giả:

Sự nghiệp của nhà văn trẻ Hàn Quốc Kim Ho-Yeon rất độc đáo. Anh bắt đầu viết kịch bản cho một công ty sản xuất phim sau khi tốt nghiệp đại học. Anh trở thành nhà biên kịch khi kịch bản mà anh hợp tác được dựng thành phim “Double Agent” (Điệp vụ kép). Nơi làm việc thứ hai của anh là Bucheon Cartoon Information Center (Trung tâm thông tin hoạt hình Bucheon). Sau khi Experiment Zone: Human (Khu thử nghiệm: Con người), tác phẩm Kim Ho-Yeon viết khi làm việc tại đây, giành được giải thưởng lớn tại Cuộc thi hoạt hình Bucheon lần thứ nhất, anh ấy trở thành tác giả truyện hoạt hình. Sau đó, anh tiếp tục sự nghiệp tiểu thuyết gia khi giành được Giải thưởng Văn học Saegae lần thứ 9 vào năm 2013 với cuốn tiểu thuyết Mangwon-dong Brothers (Anh em nhà Mangwon-dong). Danh hiệu “tiểu thuyết gia” có lẽ là không đủ để miêu tả về nhà văn Kim Ho-Yeon. Có lẽ cụm từ thể hiện chính xác nhất về nhà văn trẻ này là “người kể chuyện”, anh kể đủ mọi câu chuyện qua phim ảnh, phim hoạt hình và tiểu thuyết. Hành trình của Kim Ho-Yeon trong vai trò “người kể chuyện” này sẽ giúp bạn hiểu cuốn sách của anh ấy hơn.

 

Mua sách tại: Tiki

Mua sách tại: Lazada

Mua sách tại: Shopee

Mua sách tại: Tiktok

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116