Những cuộc phiêu lưu của tom saywer

Tác giả: Mark Twain Thể loại: Tác Phẩm Kinh Điển

Liên hệ
  • Thể loại: Tác phẩm kinh điển
  • Tác giả Mark Twain
  • Dịch giả Xuân Oanh
  • Nhà xuất bản NXB Văn Học
  • Số trang 372
  • Năm xuất bản 04-2023
  • Khổ 13 x 29 cm
  • Giá bán lẻ 99.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-349-892-9
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Cậu bé mồ côi Tom Sawyer sống với gia đình dì ruột trong một ngôi làng nhỏ. Tom tinh nghịch và ưa phiêu lưu mạo hiểm. Cậu hết trốn học, lấy đồ chơi của lũ trẻ trong làng, gây lộn, thậm trí bày cả trò bỏ nhà ra đảo sống "đời cướp biển" cùng hai cậu bạn.

Tuy nhiều lần làm người lớn phiền lòng những Tom cũng là cậu bé nghĩa hiệp, gan dạ. Cậu đã cam đảm đứng ra tố cáo thủ phạm của một vụ án; rồi cũng chính bởi tính cách lạc quan, không bỏ cuộc, Tom đã cứu mình và cô bạn Betty thoát khỏi hang tối, lấy được tiền vàng của bọn ăn trộm và trở thành người hùng của thị trấn.

Mark Twain gọi Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer là một “khúc ca về tuổi thơ, chuyển thể sang văn xuôi“, nhưng cũng chính ông cho rằng “cách viết truyện cho trẻ em đúng đắn nhất là phải viết sao cho tác phẩm không chỉ thú vị đối với các em bé, mà còn cực kỳ thú vị đối với bất kỳ ai đã từng là một em bé“. Bởi vậy, trong một lá thư gửi bạn, ông khẳng định “Tom Sawyer không phải là truyện cho trẻ em. Nó được viết riêng cho người lớn, sẽ được người lớn đọc”. Trải qua hơn một trăm năm, đây vẫn là cuốn sách được yêu thích của độc giả khắp thế giới.

Về tác giả:

Mark Twain (1835 -1910)

Tên thật là Samuel Langhorne Clemens - nhà văn hiện thực trào phúng bậc nhất nước Mỹ. Ngày sinh và ngày mất của ông đều trùng đúng dịp sao chổi Haley xuất hiện.

Trong 50 năm cầm bút, Mark Twain đã để lại sự nghiệp đồ sộ gồm nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn, tiểu luận châm biếm chính trị… Tác phẩm của ông thể hiện tài quan sát sắc sảo, tinh tế, sự hài hước nhưng chứa đựng ẩn ý sâu cay; trên hết là niềm cảm thông tự đáy lòng của tác giả với nỗi khổ đau của tầng lớp bình dân, sự am hiểu đời sống tâm lý và chân thành với cuộc sống.

Tiêu biểu gồm có: Những cuộc phiêu lưu của Tom Sawyer (1876), Hoàng tử tí hon và chú bé nghèo khổ (1882), Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn (1885)…

 

Link đặt sách: Tại Đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116