Với tôi, cha chỉ là cha

Tác giả: Joshua David Stein Thể loại: Tiểu sử - Hồi Ký

Liên hệ
  • Thể loại: Tiểu sử - hồi ký
  • Tác giả Joshua David Stein
  • Dịch giả Nguyễn Mỹ Linh
  • Nhà xuất bản NXB Dân Trí
  • Số trang 288
  • Năm xuất bản 07-2023
  • Khổ 14 x 20,5 cm
  • Giá bán lẻ 129.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-888-859-6
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

“Sự thật về việc được nuôi dưỡng bởi một huyền thoại hay một người cha nổi tiếng. Sự dí dỏm đan xen với tình cảm thân thuộc... Một cuốn sách tuyệt vời.”

 —BookPage

 

“Những người tìm kiếm một món quà cảm động dành cho Ngày của Cha không cần phải tìm đâu xa.”

—Publishers Weekly

 

Những người như John Lennon, Nolan Ryan hay Bruce Lee, Cesar Chavez, Christopher Reeve hay Miles Davis đã chạm đến cuộc sống của hàng triệu người. Nhưng ở nhà, đối với con cái của họ, họ không phải là nhân vật nổi tiếng. Họ là chỉ là người cha với những đứa trẻ.

Bộ sưu tập những câu chuyện cảm động về người cha, qua góc nhìn của những người con, đã mang đến 40 câu chuyện kể xúc động, ngạc nhiên, riêng tư và chân thật về những nhân vật nổi tiếng nhưng trong vai trò là một người cha, đã mang đến cho chúng ta những ý tưởng mới mẻ mà sâu sắc về hai từ “người cha”, đồng thời khiến chúng ta càng thêm trân quý những người nghệ sĩ.

Qua những trang sách, chúng ta có thể thấy một Samuel L. Jackson là một con “mọt sách”, một người kẻ vùi đầu vào bất kì thứ gì mà ông hứng thú, Christopher Reeve đã không trở thành một người cha siêu nhân cho đến lúc ông ấy bị liệt. Caitlyn Jenner thì trở thành người cha chu đáo hơn sau khi chuyển giới. Bruce Lee truyền lại “thần lực” tiếp sức cho con trai ngay cả khi ông không còn trên đời này...

Một số người cha nổi tiếng trong đây chúng ta có thể biết và có cả những người khác mà chúng ta chưa từng nghe nói đến, nhưng dù thế nào, các câu chuyện phần lớn đều rất hay và xúc động đến nỗi không quan trọng khi đó là câu chuyện kể về một người lạ. Điều quan trọng là câu chuyện kể về những người đàn ông nổi tiếng khi làm cha cũng chỉ bình thường như bao người cha khác, với những mục tiêu và cả những rắc rối họ phải đương đầu trong vai trò người cha, cách hành xử và tình yêu thương dành cho con cái, tất cả đều giống như mọi người cha bình thường khác. Chính điều đó làm cho toàn bộ cuốn sách trở nên đặc biệt thu hút, đặc biệt là song song với việc mỗi câu chuyện đều bao gồm một bức ảnh của cha và đứa trẻ khi còn nhỏ. Đây không chỉ là một món quà tặng cha đầy ý nghĩa mà còn là một món quà cho những đứa trẻ để chúng thấy được một góc khác về những người cha.

Về tác giả: Joshua David Stein là tổng biên tập của tạp chí Fatherly, chủ nhân kênh podcast The Fatherly. Hiện ông đang sống tại New York cùng hai con trai. Tạp chí Fatherly là tờ báo điện tử chuyên dành cho các ông bố với hơn 7,5 triệu người đọc mỗi tháng và hơn 800 nghìn tài khoản đăng kí. Nhiệm vụ của tạp chí này là thúc đẩy những người cha nuôi dạy con mình tốt hơn bằng những lời khuyên từ chuyên gia, các video và chia sẻ online...

 

Mua sách tại: Tiki

Mua sách tại: Lazada

Mua sách tại: Shopee

Mua sách tại: Tiktok

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116