Martin eden

Tác giả: Jack London Thể loại: Tác Phẩm Kinh Điển

Liên hệ
  • Thể loại: Tác phẩm kinh điển
  • Tác giả Jack London
  • Dịch giả Hàn Băng Vũ
  • Nhà xuất bản NXB Văn Học
  • Số trang 500
  • Năm xuất bản 03-2023
  • Khổ 16 x 24 cm
  • Giá bán lẻ 250.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-9996-60-3
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Martin Eden là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Jack London, ra đời năm 1908. Tác phẩm mang đậm giá trị hiện thực khi phản ánh về “giấc mơ Mỹ” - đi từ nghèo hèn lên đài danh vọng, đồng thời cho thấy những căng thẳng nội tâm của nhân vật chính Martin Eden khi trở thành người của tầng lớp trên nhưng lại cố chối bỏ các giá trị vật chất của tầng lớp quý tộc, qua đó, mang tới cho độc giả một câu chuyện về cuộc sống vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.

Trước khi bước vào xã hội thượng lưu, Martin là một thủy thủ. Sau những khó khăn, gian khổ, gã đã làm được những điều mình mong muốn: đạt được sự giàu có, vinh quang và trở thành một nhà văn nổi tiếng. Gã bị say đắm bởi sự tinh tế, vẻ ngoài học thức của gia đình chủ nhà băng Morse. Nhưng khi vẻ hào nhoáng dần mờ đi, gã thấy được sự ích kỷ, sự buôn bán bẩn thỉu và sự trống rỗng tinh thần. Gã từng nhìn vào xã hội sang chảnh đó một cách thành kính nhưng càng ở trong đó, nó càng khiến gã ghê tởm và cảm thấy đáng sợ.

Martin đã từng nghĩ tình yêu với Ruth sẽ là cầu nối mong manh giúp gã còn chút hi vọng về xã hội thượng lưu. Nhưng gã nhận ra rằng cô gái ấy cũng giống như bao người nhà giàu khác, giả tạo và vô tình. Cuối cùng, Martin đã đưa ra một quyết định cho cuộc đời mình - một cách để kháng cự lại thực tại mà gã vô cùng căm ghét…

Giới thiệu về tác giả:

Jack London (1876 - 1916)

Nhà văn nổi tiếng người Mỹ, tác giả của những tác phẩm nổi tiếng thế giới như Gót sắt (Iron Heel), Tiếng gọi nơi hoang dã (The Call of the Wild), Tình yêu cuộc sống (Love of Life), Martin Eden cùng hơn 50 tác phẩm khác. Ông được coi là một trong những đại biểu xuất sắc nhất của nền văn học tiến bộ Mỹ.

Trong 16 năm sự nghiệp cầm bút, ông đã cho ra đời 19 cuốn tiểu thuyết, 18 cuốn bình luận và truyện ngắn, cùng rất nhiều tác phẩm tự thuật và xã hội học. Mặt nổi bật trong sự nghiệp sáng tác của ông là vốn sống thực tế và những bi kịch của cuộc đời. Ông là nhà văn Mỹ được quần chúng lao động khắp nơi ưa chuộng, có sức ảnh hưởng lớn đến các nhà văn tiến bộ sau đó. Các tác phẩm của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng, nhiều tác phẩm đã được dựng thành phim.

 

Mua sách tại: Tiki

Mua sách tại: Lazada

Mua sách tại: Shopee

Mua sách tại: Tiktok

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116