Bông cúc nhỏ - lạc tâm

Tác giả: Lạc Tâm (fallingheart) Thể loại: Văn học lãng mạn

Liên hệ
  • Công ty phát hành : Gieobooks
  • Tác giả: Lạc Tâm (fallingheart)
  • Số trang: 292
  • Khổ: 13.5 x 20.5 cm
  • Người dịch: Mộc Lam
  • Nhà Xuất Bản : Văn học
  • Năm xuất bản : 08/2019
  • ISBN: 978-604-9692-71-0
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

“Bông cúc nhỏ” - nguyên tác của “Đấu ngư – Những ngã rẽ cuộc đời” bộ phim truyền hình về tuổi thanh xuân nổi tiếng khắp Đài Loan và Trung hoa Đại lục một thời, chính thức được xuất bản tại Việt Nam vào tháng 8/2019.

“Bông cúc nhỏ” kể về quãng thanh xuân của một nhóm bạn trẻ trung học vào đời với số phận và tính cách khác nhau. Cô nữ sinh ngây thơ, thánh thiện được các bạn đặt tên là “Bông cúc nhỏ” đem lòng yêu Lý Hoa Thành, chàng nam sinh có nụ cười và ánh mắt khiến trái tim mọi thiếu nữ xao động, nhưng cũng là thủ lĩnh của học sinh trong trường. Dù hoàn cảnh gia đình rất nhiều khác biệt nhưng chính sự chân thành của Lý Hoa Thành đã khiến Bông cúc nhỏ - cô gái nhỏ được cha mẹ yêu chiều - chấp nhận rời xa vòng tay gia đình để đi theo anh, dấn thân vào cuộc sống đầy gai góc và hiểm nguy của anh.

Lựa chọn một thời tuổi trẻ để lại những tiếc nuối, xót xa với cả nhân vật chính và độc giả, nhưng đọng lại nơi sâu thẳm tâm hồn mỗi chúng ta khi đọc tác phẩm này là vẻ đẹp, sự hi sinh của tình yêu, tình bạn, tình huynh đệ đáng quý.

Từng câu từng chữ trong truyện đều rất chân thật và giàu tính hình ảnh, vì vậy, với nhiều người, “Bông cúc nhỏ” là bài ca của những tháng năm thanh xuân khó quên, mà trong đó ai cũng thấy mình được sống, hơn nữa còn sống rất ý nghĩa trong câu chuyện.

Link đặt sách online:

- Đặt mua tại Tiki: http://bit.ly/2NbeSeH

- Đặt mua tại Fahasa: http://bit.ly/2CgRaHG

- Đặt mua tại Shopee: https://bit.ly/2Q7jLGm

- Đặt mua tại Lazada: https://bit.ly/32bmlk9

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116