Bá tước monte cristo (bìa cứng)

Tác giả: Alexandre Dumas Thể loại: Tác Phẩm Kinh Điển

Liên hệ
Edmond Dantes là một chàng trai thông minh, tốt bụng. Anh có cơ hội trở thành thuyền trưởng khi còn rất trẻ và sắp làm đám cưới với nàng Mercédès xinh đẹp. Nhưng bỗng nhiên anh bị vu oan, bị giam cầm và đày đọa dưới hầm ngục của nhà tù trên đảo If trong suốt mười bốn năm trời. Dưới ngục sâu tăm t...
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Edmond Dantes là một chàng trai thông minh, tốt bụng. Anh có cơ hội trở thành thuyền trưởng khi còn rất trẻ và sắp làm đám cưới với nàng Mercédès xinh đẹp. Nhưng bỗng nhiên anh bị vu oan, bị giam cầm và đày đọa dưới hầm ngục của nhà tù trên đảo If trong suốt mười bốn năm trời. Dưới ngục sâu tăm tối, anh đã được một nhà bác học là linh mục Faria tận tình truyền lại những kiến thức của mình cùng với điều bí mật về một kho tàng trên một đảo nhỏ hoang vắng gần bờ biển nước Ý. Khi linh mục Faria qua đời, Edmond Dantès vượt ngục và tìm được kho báu. Anh trở thành Bá tước Monte Cristo giàu có và bí ẩn.

Liệu Monte có tìm được những kẻ đã hãm hại mình và vạch trần bộ mặt thật của chúng, đòi lại công bằng cho bản thân? Những thế lực đen tối có nhận ra thân phận trước kia của ngài Bá tước và sẽ đối phó với anh như thế nào? Hãy cùng phiêu lưu vào cuộc đấu trí giữa thiện và ác, giữa bóng tối và ánh sáng, giữa bất công thối nát và tình người cao đẹp để biết được sau cùng chiến thắng thuộc về ai?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116