Dạy con sống tử tế - cẩm nang nuôi dưỡng những đứa trẻ giàu lòng nhân ái

Tác giả: Rachel Tomlinson Thể loại: Nuôi dạy con

Liên hệ
  • Thể loại: Nuôi dạy con
  • Tác giả Rachel Tomlinson
  • Dịch giả Bội Quỳnh - Minh Trang
  • Nhà xuất bản NXB Văn Học
  • Số trang 255
  • Năm xuất bản 2022
  • Khổ 14 x 20,5 cm
  • Giá bán lẻ 119.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-349-893-6
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Thế giới chúng ta đang sống vẫn còn nhiều hành vi sai trái, thiếu lương tâm, khiến ai nấy đều dễ nản lòng. Nó len lỏi trong lĩnh vực chính trị, thể thao, tin tức, nó xuất hiện trên đường ta đi, trên mạng xã hội. Những tin tức như thế được nhắc đến hàng ngày nhưng ta không nên bị chúng thao túng.

Lòng tốt có ở khắp mọi nơi. Nó có thể hiện hữu trong mái ấm của chúng ta, trong trái tim của chúng ta và trong tấm lòng của con cái chúng ta khi mọi người thực hành các nguyên tắc trong cuốn sách này.

Trong Dạy con sống tử tế, tác giả Rachel Tomlinson đã khéo léo tạo ra một không gian học tập chuyên sâu về sự tử tế dành cho các bậc cha mẹ. Những gợi ý của cô thật tuyệt vời. Chúng rất thực tế. Và chúng sẽ giúp bạn khơi dậy được điểm mạnh cao quý trong nhân cách tử tế của con bạn.

Rachel Tomlinson rút ra từ kinh nghiệm nghề nghiệp của mình để xây dựng “365 sách lược” truyền cảm hứng giúp trẻ em và gia đình thực hành lòng tốt mỗi ngày trong năm. Không chỉ tìm thấy các kiến thức trong việc định hình, rèn giũa, khích lệ con trở thành người tốt; qua cuốn sách, các bậc phụ huynh còn học được cách thức giúp con phát triển sự đồng cảm, điều chỉnh cảm xúc và cải thiện sức khỏe chung của trẻ, đồng thời định hướng cách nhìn nhận, ứng xử của trẻ với các mối quan hệ và thế giới xung quanh.

Thông tin về tác giả:

Rachel Tomlinson

Là chuyên gia tâm lý học người Úc, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các vấn đề tâm lý cho người trưởng thành, gia đình và trẻ em. Cô đã thuyết trình tại các buổi hội thảo cấp quốc gia và được mời thuyết giảng tại nhiều trường đại học về các chủ đề như: liệu pháp chơi không hướng dẫn, bạo lực gia đình và sang chấn tâm lý… Cô cũng phối hợp với các nhà báo tại Úc, Anh và Hoa Kỳ để cung cấp bình luận chuyên môn về nhiều phương diện của sức khỏe tinh thần, các mối quan hệ, quá trình phát triển của trẻ nhỏ và việc nuôi dạy con cái

 

Link đặt sách: Tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116