Tâm lý học giao tiếp dành cho phái nữ

Tác giả: Tô Mạn Thể loại: Tư Duy - Kỹ Năng Sống

Liên hệ
  • Thể loại: Tâm lý học
  • Tác giả Tô Mạn
  • Dịch giả Thủy An
  • Nhà xuất bản NXB Văn Học
  • Số trang 351
  • Năm xuất bản 09-2023
  • Khổ 14,5 x 20,5 cm
  • Giá bán lẻ 139.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-394-313-9
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Đã khi nào bạn tự hỏi, cuộc sống của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có giao tiếp? Liệu nếu thiếu giao tiếp, chúng ta có thể truyền đạt thông tin, bày tỏ nỗi lòng cho nhau... được hay không?

Thực tế, giao tiếp chính là con đường quan trọng và hiệu quả để các cá nhân giao lưu và đạt được tri thức. Dale Carnegie - bậc thầy về nghệ thuật giao tiếp nổi tiếng của Mỹ đã từng nói: “Trong thành công, tri thức chỉ chiếm 15%, 85% còn lại phụ thuộc vào kỹ năng giáo tiếp và cách ứng xử của mỗi người”. Trong cuộc sống hiện đại, khéo ăn nói đã trở thành kỹ năng cuộc sống phụ nữ cần biết. Chỉ có nắm vững chìa khóa trong giao tiếp, phụ nữ mới thực sự làm chủ được cuộc sống của mình.

Tâm lý học giao tiếp dành cho phụ nữ của Tô Mạn là một cuốn sách đặc biệt, bởi cuốn sách này đem đến hệ thống kiến thức về giao tiếp và những đặc điểm nổi bật của giao tiếp. Cuốn sách còn giúp phụ nữ, đặc biệt là những người còn thiếu tự tin khi giao tiếp, tìm được cách giao tiếp phù hợp và thành công thông qua những phương pháp - lời khuyên hữu ích được rút ra từ các câu chuyện thường gặp trong cuộc sống dưới góc nhìn lý luận.

Trong cuộc sống hiện đại, phụ nữ không chỉ bó hẹp vị trí – vai trò của mình trong căn bếp mà phụ nữ đang dần dần làm chủ chính mình, làm chủ cuộc đời của bản thân. Và trên con đường đạt được mục tiêu đó, phụ nữ cần học được cách giao tiếp hiệu quả. Giao tiếp hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc đạt chất lượng giao tiếp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... mà cần phải học cách “giao tiếp” hiệu quả với chính bản thân mình.

Độc giả khi đọc cuốn sách, hẳn sẽ thích thú với cách diễn giải của Tô Mạn. Với từng nội dung, từng thông điệp, Tô Mạn đã chọn cách mở đầu bằng những câu trích dẫn từ những học giả, nhà khoa học, người có sức ảnh hưởng... trên thế giới để khơi gợi sự tò mò với nội dung muốn truyền tải. Tiếp đến là những tri thức khoa học được tóm tắt, diễn giải một cách đơn giản, dễ tiếp cận với người đọc. Không chỉ dừng lại ở đó, Tô Mạn còn khéo léo lồng ghép những tình huống từ trong thực tế, cùng người đọc phân tích những tình huống đó dưới góc nhìn giao tiếp. Cuối cùng, “Góc suy ngẫm” như một khoảng thời gian lắng lại để người đọc soi chiếu với bản thân và rút ra được bài học kinh nghiệm phù hợp với chính mình.

Không chỉ vậy, xuyên suốt 13 chương sách, Tô Mạn còn đem đến cho bạn đọc những bài trắc nghiệm tâm lý thú vị, độc đáo ở cuối mỗi chương. Thông qua đó, phụ nữ có thể hiểu rõ bản thân mình hơn và biết cách giao tiếp hiệu quả để có một cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc!

 

Về Tác Giả

Nhà báo chuyên mục thời trang, nhà thiết kế hình ảnh và cố vấn tâm lý, tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy tại Trung Quốc.

Cô đã dựa vào những kinh nghiệm sống phong phú của mình để xây dựng những ví dụ sinh động về những điều mà một người phụ nữ cuốn hút nên có.

Đối với Tô Mạn, người phụ nữ thành công là người phụ nữ vừa biết khéo léo biểu đạt nhu cầu, vừa đủ mạnh mẽ để chứng minh vẻ đẹp trí tuệ của bản thân.

Tô Mạn còn được biết đến với những tác phẩm tiêu biểu khác như: Phụ nữ có nội tâm mạnh mẽ là người tao nhã nhất, Lời nói chạm đến đáy lòng...

 

Link đặt sáchtại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116