Kiến tạo tương lai của chính bạn

Tác giả: Dr. Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew Thể loại: Tư Duy - Kỹ Năng Sống

119.000₫
  • Công ty phát hành : Gieobooks
  • Tác giả: Dr. Jason Selk, Tom Bartow, Rudy Mathew
  • Số trang: 292
  • Khổ: 13.5 x 20.5 cm
  • Người dịch: Bích Hường
  • Nhà Xuất Bản : Lao Động
  • Năm xuất bản : 07/2019
  • ISBN: 978-604-9324-10-9
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Kiến tạo tương lai của chính bạn – 8 cách thay đổi thói quen đểu tối ưu hóa hiệu suất trong công việc và cuộc sống” là cuốn sách của bộ đôi tác giả - chuyên gia tài chính hàng đầu tại Mỹ - Tiến sĩ Jason Selk và Tom Bartow (được chấp bút bởi nhà báo Rudy Mathew), ra mắt vào năm 2015 và lập tức lọt vào top 15 cuốn sách về kỹ năng cá nhân bán chạy nhất tại Mỹ do Bloomberg bình chọn và liên tục được đánh giá 5 sao trên Amazon.

“Kiến tạo tương lai của chính bạn” được triển khai với lối viết gần gũi, tích cực, lạc quan, dễ đọc và dễ áp dụng vào thực tiễn dành cho mọi đối tượng. Các kỹ năng trong cuốn sách này tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu trong việc giúp bản cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, thay đổi thói quen công việc để đạt được hiệu suất tối ưu mà bạn mong muốn.

Tiến sĩ Jason Selk và Tom Bartow là những chuyên gia về hiệu quả và hiệu suất làm việc tối ưu vì vậy điểm khác biệt mà các tác giả truyền đạt trong cuốn sách này không chỉ ra rằng bạn nên làm cái gì mà còn hướng dẫn bạn nên tư duy như thế nào. Đó chính là sự khác biệt giữa biết cách làmlàm thành công.

Đối với tác giả, không có thứ gọi là thần dược thành công. Thành công đòi hỏi nỗ lực mạnh mẽ làm từng bước cụ thể, duy trì với tần suất liên tục và kiên định đến cùng với những bước đi ấy. Jason và Tom đã xuất sắc khi chỉ cho tất cả chúng ta thấy rằng, việc tự hoàn thiện bản thân là cả một quá trình chứ không phải điều gì đó chóng vánh.

Link đặt sách online:

- Đặt mua tại Tiki: https://bit.ly/2YjzuXH

- Đặt mua tại Fahasa: http://bit.ly/2lXiPbU

- Đặt mua tại Shopee: https://bit.ly/2Yh2j6N

- Đặt mua tại Lazada: http://bit.ly/30oFCw3

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116