Bộ sách bé làm họa sĩ (07 cuốn)

Tác giả: Ngọc Nguyên (Biên soạn) Thể loại: Nuôi dạy con

Liên hệ

Chủ Đề:

  • Bé Tô Màu Con Vật Đáng Yêu
  • Bé Tô Màu Các Loại Bánh, Kẹo
  • Bé Tô Màu Các Bạn Nhỏ Đáng Yêu
  • Bé Tô Màu Đồ Chơi
  • Bé Tô Màu Rau, Củ, Quả
  • Bé Tô Màu Trang Phục
  • Bé Tô Màu Đồ Vật, Đồ Dùng
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Các bé ở lứa tuổi mầm non và mẫu giáo luôn muốn khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh. Tập tô là cách hữu ích giúp bé hoàn thiện được sự phát triển về thẩm mĩ.  Với các bức hình sinh động, màu sắc tươi tắn, cuốn sách sẽ giúp bé có những giờ phút vui vẻ khi tô màu, phát triển thị giác, tư duy và rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay.

Trong cuốn sách, người biên soạn đã nhìn từ góc độ của trẻ em ở lứa tuổi này để chọn ra những bức tranh có màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động có chủ đề là cuộc sống hàng ngày để cho bé tập tô. Mỗi một bức tranh đều có các bước tô màu để hướng dẫn cho bé từng bước tiến hành luyện tập, đồng thời có lời hướng dẫn cách phối hợp màu sắc, bồi dưỡng những kỹ năng tô màu và khả năng tư duy lôgic của bé. Dần dần các bé sẽ nắm bắt được những quy tắc cơ bản về hội họa và màu sắc.

Mỗi bức tranh là một chủ đề khác nhau nên ngoài việc phân biệt màu sắc bé sẽ nhận biết được đời sống xung quanh như: hoa quả, con vật, đồ vật, những công việc, vui chơi hàng ngày của bé… Từ đó, phát triển tình cảm tốt đẹp, gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống, nâng cao năng lực thẩm mỹ, nhận biết được màu sắc. Cách học này không những hoàn thiện thể chất, tinh thần của bé mà còn bồi dưỡng tình cảm, khơi dậy tư duy hội họa tiềm năng của bé.

Bạn có thể hướng dẫn, động viên bé khi bé vẽ. Những tác phẩm sau khi bé hoàn thành bạn nên cổ vũ, khen ngợi để bé thêm hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý trong việc chọn màu vẽ an toàn cho bé. Cuốn sách không chỉ phù hợp để bố mẹ hướng dẫn con cái ở nhà mà còn khuyến khích sử dụng trong các trường mầm non, mẫu giáo.

Bộ sách gồm 07 cuốn với các chủ đề:

- Bé Tô Màu Con Vật Đáng Yêu

- Bé Tô Màu Các Loại Bánh, Kẹo

- Bé Tô Màu Các Bạn Nhỏ Đáng Yêu

- Bé Tô Màu Đồ Chơi

- Bé Tô Màu Rau, Củ, Quả

- Bé Tô Màu Trang Phục

- Bé Tô Màu Đồ Vật, Đồ Dùng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116