Một giờ của mẹ mỗi ngày

Tác giả: Jihye Kim Thể loại: Truyền cảm hứng

Liên hệ
  • Thể loại: Sách đời sống
  • Số trang: 316
  • Khổ: 14.5x 20.5 cm
  • Tác giả: Jihye Kim (Hàn Quốc)
  • Người dịch: Duyên Quỳnh
  • Đơn vị xuất bản: NXB Văn học
  • Phát hành: 12/2021 – độc quyền bởi Gieobooks
  • Giá bán lẻ: 189.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-349-069-5
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Được làm mẹ là điều thiêng liêng, thật hạnh phúc khi chứng kiến bé con thân yêu của mình ngày một lớn lên và khỏe mạnh. Nhưng cũng từ khi em bé ra đời, cuộc sống của bạn đã bước sang trang mới, hay nói đúng hơn là bị xáo trộn hoàn toàn.

Bạn phải lo cho miếng ăn giấc ngủ, sức khỏe cho một sinh linh bé bỏng, tập quen với việc có một “cái đuôi” bám dính lấy mình không rời và hàng núi công việc có tên lẫn không tên chất chồng…Quá nhiều trách nhiệm dồn lên vai dù quá sức, bạn vẫn đâu dám than thở vì sợ bị nói rằng “Cả nghìn năm nay và cả tỉ người vẫn sinh con và làm mẹ đấy thôi, đâu phải riêng bạn” …Mặc dù luôn tâm niệm sẵn sàng mọi thứ vì con, nhưng đôi khi bạn vẫn không kìm được tiếng thở dài vì chẳng lấy đâu ra chút thời gian cho bản thân và “phiên bản tôi” theo hướng không mong muốn…

Chúng ta vẫn hạnh phúc khi làm mẹ, nhưng đừng quên rằng, chúng ta sẽ hạnh phúc hơn khi luôn được là chính mình, khi tìm thấy niềm vui và ý nghĩa thực sự trong mỗi công việc, mỗi phút giây của cuộc sống. Làm mẹ không có nghĩa là lãng quên bản thân, từ bỏ đam mê và để mình lạc lõng hoặc mất phương hướng… Đó là những điều mà tác giả Jihye Kim muốn gửi gắm qua cuốn sách “Một giờ của Mẹ mỗi ngày”. Sách được trình bày dạng bản in 4 màu, với những hình ảnh gần gũi cùng những bảng biểu thực tế, dễ áp dụng, giúp bạn thực sự đạt được hiệu quả khi vừa chăm con vừa tìm lại chính mình.

Vì vậy, những bà mẹ đang nuôi con nhỏ - dù bạn có bận bịu đến đâu, hãy dành ít nhất một giờ để bắt đầu đọc cuốn sách này. Một giờ ngay lúc này quả không dễ dàng, nhưng nó đáng giá, bởi vì những kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế của  tác giả - một bà mẹ và một huấn luyện viên dành cho các bậc cha mẹ, sẽ giúp bạn cách dễ dàng dành ít nhất một giờ cho riêng mình ở những ngày tiếp theo, để nghỉ ngơi, suy ngẫm, làm điều mình thích…và trên hết là tìm được sự cân bằng vui sống mỗi ngày.

Khi chủ động dành một khoảng thời gian quý giá cho chính bạn, để chăm sóc cho bản thân ở cả thể chất và tinh thần, bạn sẽ cân bằng hơn và có thêm năng lượng, từ đó truyền năng lượng tích cực cho con và những người xung quanh mình. Bé con của bạn biết bạn luôn yêu thương chúng vô điều kiện, nhưng con sẽ vui hơn khi thấy Mẹ mình thực sự hạnh phúc mỗi ngày!

 

Link đặt sách: Tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116