Tư duy như một nhà khởi nghiệp - phương pháp quản lý linh hoạt và giải phóng tố chất doanh nhân bên trong bạn

Tác giả: Steve Sammartino Thể loại: Kỹ Năng Làm Việc

Liên hệ
Khởi động tinh thần kinh doanh và giúp bạn vượt trội trong thời đại kĩ thuật số Tư tưởng chỉ có sự nghiệp duy nhất trong đời đã qua lâu rồi. Đã đến lúc bạn phải tái tạo bản thân, thay đổi cuộc sống và cách làm việc trong nền kinh tế mới để đạt được...
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Khởi động tinh thần kinh doanh và giúp bạn vượt trội trong thời đại kĩ thuật số

Tư tưởng chỉ có sự nghiệp duy nhất trong đời đã qua lâu rồi. Đã đến lúc bạn phải tái tạo bản thân, thay đổi cuộc sống và cách làm việc trong nền kinh tế mới để đạt được mọi thứ xứng đáng.

Nhìn lại phía sau, ta thấy thời đại công nghiệp đang dần lụi tàn nhanh chóng, nhường chỗ cho sự phát triển của thời đại số. Cuốn sách Tư duy như một nhà khởi nghiệp sẽ là cẩm nang giúp bạn quản trị cảm xúc cũng như lĩnh hội bộ kĩ năng kiểm soát cuộc sống và của cải của mình.

Với sự chỉ dẫn chi tiết, mang tính cách mạng và giàu sức truyền cảm hứng, Tư duy như một nhà khởi nghiệp sẽ giúp bạn thoát khỏi cách sống và cách làm việc lối mòn đã ăn sâu tiềm thức cũng như để nắm trọn lợi thế của thời kì cách mạng công nghệ.

Về tác giả:

Steve Sammartino là một người có danh tiếng trong lĩnh vực công nghệ và xu thế tương lai, có tố chất doanh nhân bẩm sinh cùng năng lực ưu việt trong việc tìm ra cách để ứng dụng các công nghệ mới nổi vào bất cứ ngành công nghiệp nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116