Làm thế nào để tạo ảnh hưởng - thúc đẩy, truyền cảm hứng và đạt kết quả như mong muốn

Tác giả: Chris Helder Thể loại: Kỹ Năng Làm Việc

Liên hệ
Làm chủ sức mạnh gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác Nếu như bạn có thể ngay lập tức tăng cường khả năng gây ảnh hưởng, tạo động lực và kết nối với mọi người thì sao? Việc đó sẽ cải thiện năng suất, văn hóa làm việc nhóm và thu nhập ròng...
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

Làm chủ sức mạnh gây ảnh hưởng và thuyết phục người khác

Nếu như bạn có thể ngay lập tức tăng cường khả năng gây ảnh hưởng, tạo động lực và kết nối với mọi người thì sao? Việc đó sẽ cải thiện năng suất, văn hóa làm việc nhóm và thu nhập ròng như thế nào? Tốt hơn nữa, nếu như bạn có thể gây ảnh hưởng lên chính mình để đạt được thành công hơn nữa? Hãy tưởng tượng những tác động có thể thay đổi cuộc sống và tài sản của bạn.

Cuốn sách Làm thế nào để tạo ảnh hưởng biến những ý tưởng từ lãnh địa “nếu... thì sao” thành hiện thực.

Bất kể bạn là người quản lý mới đang tìm kiếm hướng đi, một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm đang tìm cách trau dồi kĩ năng hoặc một chuyên gia bán hàng đang tìm kiếm những cách tốt hơn để kết nối, Làm thế nào để tạo ảnh hưởng là cuốn sách dành cho bạn!

Về tác giả:

ChrIS Helder là một trong những diễn giả xuất sắc nhất thế giới về chủ đề giao tiếp, lãnh đạo và gây ảnh hưởng. Ông cũng là tác giả của Useful Belief (Niềm tin hữu ích).

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116