Điều thú vị xảy ra trên đường tới stockholm

Tác giả: Bác sĩ Robert Lefkowitz và Randy Hall Thể loại: Tiểu sử - Hồi Ký

Liên hệ
  • Tác giả: Bác sĩ Robert Lefkowitz và Randy Hall
  • Dịch giả Minh Thùy
  • Bìa mềm, khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
  • Số trang: 470 trang
  • Năm xuất bản 11-2023
  • Giá bìa: 199.000đ
  • Mã ISBN: 978-604-474-016-4
Sách phát hành tại các đại lý trên toàn quốc
Đặt mua online tại Tiki, Fahasa, Shopee, Lazada
Liên hệ để làm đại lý:
0559.250.116
Hợp tác xuất bản, cộng tác viên:
copyrights@tazano.com

CUỐN HỒI KÍ CỦA MỘT BÁC SĨ TIM MẠCH ĐÃ TRỞ THÀNH NHÀ KHOA HỌC HUYÊN THOẠI VÀ NGƯỜI ĐOẠT GIẢI NOBEL SAY SƯA VỚI NIỀM VUI KHÁM PHÁ.

Giống như Richard Feynman trong lĩnh vực vật lý, Tiến sĩ Robert Lefkowitz cũng được biết đến là một nhân vật tài danh của thế giới: một nhà khoa học khiêm tốn, có tài kể chuyện, tự tin và luôn mang lại niềm vui, động lực cho người khác. Điều thú vị xảy ra trên đường tới Stockholm kể lại hành trình thú vị của vị bác sĩ - nhà khoa học Robert Lefkowitz từ một cậu bé đam mê bóng rổ tới một nhà đoạt giải Nobel lẫy lừng. Trong cuốn sách này, Lefkowitz đã bật mí nhiều điều thú vị trên hành trình chạm tay tới thành công, đặc biệt là quá trình chuyển đổi phi thường từ một bác sĩ lâm sàng sang lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Chưa dừng lại ở đó, ông còn được xem là một người cố vấn và giáo viên tận tâm, người đã khơi dậy niềm đam mê và sự tò mò cho cả nghiên cứu sinh, sinh viên y khoa và các cộng sự.

Với những tiết lộ hấp dẫn xoay quanh giải thưởng Nobel, những câu chuyện cá nhân sâu sắc của những nhà khoa học nổi tiếng, mười quy tắc vàng để trở thành người cố vấn tài giỏi... đây chính là một cuốn sách tràn ngập những giai thoại và năng lượng, đồng thời cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới.

Về tác giả:

Robert Lefkowitz (sinh ngày 15/4/1943)

là một bác sĩ - nhà khoa học nổi tiếng sinh ra và lớn lên tại New York (Mỹ) trong một gia đình Do Thái. Ông theo học trường Trung học Khoa học Bronx và được đào tạo trở thành bác sĩ tại Đại học Columbia. Ông hoàn tất các nghiên cứu y học về bệnh tim trong thời gian làm việc tại bệnh viện đa khoa Massachusetts thuộc Đại học Harvard từ năm 1970 -1973. Từ năm 1973, Lefkowitz chuyến đến công tác tại Đại học Duke, nơi sau đỏ ông mở phòng nghiên cứu của riêng mình và trở thành một điều tra viên của Viện Y tế Howard Hughes. Tháng 10 năm 2012, Lefkowitz được trao giải Nobel Hóa học cùng với nhà khoa học Brian Kobilka cho phát hiện thụ thế bắt cặp với protein G. Bên cạnh giải chưởng danh giá này, ông còn nhận được nhiều giải thưởng khoa học khác như Huân chương Khoa học Quốc gia, Giải thưởng lớn của Quý Lefoulon-Delalande về Khoa học. Giải Shaw....

 

Link đặt sách: Tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0559 250 116